Về chúng tôi

Về chúng tôi

S4B được vận hành hoạt động bởi đội ngũ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các dịch vụ hỗ trợ về Kế toán và Tuân thủ Thuế tại Việt Nam. Chúng tôi không chỉ mang tới chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp đáp ứng mọi mong đợi của khách hàng mà còn nhiều hơn thế.

Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ tư vấn kinh doanh cùng với tư vấn về thuế và kế toán được cá nhân hóa. Vì vậy, cho dù khách hàng là một doanh nghiệp đã thành lập hay mới bắt đầu, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe, tư vấn, hỗ trợ và hướng dẫn theo quy trình chi tiết để đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng của khách hàng!

Giá trị cốt lõi

CHẤT LƯỢNG

CHẤT LƯỢNG

Cung cấp dịch vụ chất lượng cao là mục tiêu chính mà tất cả nhân viên ở mọi cấp độ của S4B đều hướng tới. Chất lượng dịch vụ của chúng tôi được xây dựng trên nền tảng kiến thức, kinh nhiệm, trách nhiệm và sự cam kết. Chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ cho khách hàng với tâm thế là đối tác kinh doanh của khách hàng chứ không chỉ là một nhà cung cấp dịch vụ thông thường.

CHUYÊN NGHIỆP

CHUYÊN NGHIỆP

Chúng tôi luôn mong muốn cung cấp dịch vụ một cách chuyên nghiệp nhất. Triết lý kinh doanh của chúng tôi là duy trì sự trung thực, công bằng và đạo đức ngay cả trong những tình huống khó khăn nhất. Chúng tôi luôn nỗ lực duy trì thái độ chuyên nghiệp dù phải đối mặt với những áp lực thời gian hoặc quyết định khó khăn trong quá trình thực hiện công việc.

CAM KẾT

CAM KẾT

Sự cam kết của chúng tôi dành cho khách hàng được thể hiện thông qua các mục tiêu chung, sự tôn trọng và tận tâm giành cho khách hàng. Khách hàng của chúng tôi biết rằng chúng tôi luôn tìm kiếm giải pháp để đáp ứng nhu cầu cụ thể của họ với lợi ích tốt nhất cho họ.

Tại sao khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ của S4B

Tuân thủ

Giải pháp dịch vụ của chúng tôi cung cấp cho khách hàng luôn được xây dựng trên cơ sở tuân thủ các quy định của Pháp luật.

Chất lượng

Mang tới chất lượng dịch vụ cao nhất cho khách hàng là mục tiêu hàng đầu mà chúng tôi luôn hướng tới.

Chuyên nghiệp

Chúng tôi luôn mong muốn cung cấp dịch vụ một cách chuyên nghiệp nhất.

Cam kết

Khách hàng có sự cam kết của Chúng tôi về chất lượng dịch vụ và sự chuyên nghiệp trong toàn bộ quá trình cung cấp dịch vụ

Lịch sử phát triển

- 2007: Ra mắt Công ty TNHH GIẢI PHÁP THÔNG MINH CHO DOANH NGHIỆP (S4B). Công ty chuyên cung cấp dịch vụ kế toán và tuân thủ thuế chuyên nghiệp cho các Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài và các Doanh nghiệp có văn phòng đại diện tại Việt Nam.

- 2018: Ra mắt công ty mới – Công ty TNHH GIẢI PHÁP NHÂN SỰ THÔNG MINH CHO DOANH NGHIỆP (S4BHR). Công ty chuyên cung cấp các Dịch vụ Nhân sự bao gồm dịch vụ Quản trị Tiền lương và Dịch vụ Quản trị nhân sự.

Kinh nghiệm

Với đội ngũ chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm và am hiểu sâu sắc về Luật, chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ kế toán, thuế và nhân sự cho các Doanh nghiệp trong và ngoài nước. Chúng tôi nỗ lực hỗ trợ khách hàng đạt được các mục tiêu kinh doanh cũng như sự phát triển bền vững tại Việt Nam.

Cách tiếp cận của chúng tôi trong việc cung cấp dịch vụ dựa trên sự hiểu biết đầy đủ về hoạt động kinh doanh của khách hàng, từ đó tập trung vào việc giảm thiểu rủi ro và đề xuất các giải pháp hiệu quả cho khách hàng.